ด้านการศึกษา

ส่งเสริมการศึกษา สถานที่ อุปกรณ์การเรียน มอบโอกาสทางการศึกษาขั้นพื้นฐานให้กับผู้ยากไร้ ด้อยโอกาส ส่งเสริมการพัฒนาทักษะครู และคุณภาพของครู.


ด้านการแพทย์

ส่งเสริมการแพทย์ เช่น เครื่องมือทางการแพทย์ ส่งเสริมบุคลากรทางการแพทย์โดยการให้ทุนการศึกษา ส่งเสริมสุขภาพผู้ยากไร้ เช่น โครงการผ่าต้อกระจกตา ขาเทียม.


สาธารณะประโยชน์

สนับสนุนการปฏิบัติธรรม ไม่เน้นสิ่งปลูกสร้างในที่เจริญแล้ว ช่วยเหลือสาธารณะภัย ทุกพื้นที่ ทุกสถานการณ์ โปร่งใส ทันที ทุกสถานการณ์ และสาธารณะประโยชน์อื่นๆ ร่วมกับมูลนิธิอื่นๆ.

ภาพกิจกรรม

ประมวลภาพกิจกรรม งานต่างๆของทางมูลนิธิ.

ข่าวสารกิจกรรม

แจ้ง-ประกาศข่าวสารของมูลนิธิ ต่างๆ

โครงการกำลังใจ ไปถึงบ้าน ครั้งที่ 5

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา มูลนิธิกำลังใจได้ทำโครงการ "กำลังใจไปถึงบ้าน" ร่วมกับโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 แล้วค่ะ  โดยมีการมอบของใช้ที่จำเป็นให้กับผู้ป่วยยากไร้ และผู้ป่วยที่ไม่สามารถเดินทางไปโรงพยาบาลได้ พร้อมทั้งพูดคุย ให้กำลังใจญาติหรือคนที่คอยดูแลผู้ป่วย เพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นมีกำลังใจในการดูแลผู้ป่วยต่อไปค่ะ 

 

ทุกท่านสามารถติดตามกิจกรรม/โครงการดีๆจากมูลนิธิกำลังใจได้ทางแฟนเพจ "มูลนิธิกำลังใจ" ค่ะ https://www.facebook.com/GUMLUNGJAI9/

มอบของอุปโภคบริโภคให้โรงเรียนบ้านสามยอด

วันที่ 30 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา มูลนิธิกำลังใจได้มอบเครื่องอุปโภคบริโภค เช่น ข้าวสาร น้ำมันพืช น้ำตาล เกลือ ให้กับโรงเรียนบ้านสามยอด จ.กาญนบุรี จำนวน 50 ชุด เพื่อให้โรงเรียนใช้ทำประโยชน์ต่อไป และมอบหน้ากากผ้าที่ได้รับการสนับสนุนจากห้างหุ้นส่วนจำกัดซุ่นไถ่จั่น จำนวน 350 ชิ้น ให้ทางโรงเรียนนำไปมอบให้นักเรียนไว้ใช้ต่อไปค่ะ

โครงการกำลังใจ ไปถึงบ้าน ครั้งที่ 4

วันที่ 20 ตุลาคม 2563 มูลนิธิกำลังใจทำโครงการ "กำลังใจไปถึงบ้าน ครั้งที่ 4" ร่วมกับโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) ออกเยี่ยมผู้ป่วยที่ไม่สามารถไปโรงพยาบาลได้ถึงที่บ้าน มอบของใช้ที่จำเป็น พูดคุยให้กำลังใจกับผู้ป่วยและญาติผู้ดูแลค่ะ โดยครั้งนี้มีจิตอาสาจากบริษัท มารีนโกลด์โปรดักส์ จำกัด เข้าร่วมทำกิจกรรมด้วยค่ะ #กำลังใจไปถึงบ้าน #จิตอาสาเยี่ยมผู้ป่วย #จิตอาสา #ทำความดี #มูลนิธิกำลังใจ

เครือข่ายบุญ